Frannie Avery นักเขียนและครูสอนภาษาอังกฤษในนิวยอร์กซิตี้พบกับนักเรียนคนหนึ่งของเธอคอร์เนเลียสที่ผับท้องถิ่นเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอนคอร์เนเลียสเสนอทฤษฎีที่ว่า John Wayne Gacyอาจไม่ได้มีความผิดในอาชญากรรมของเขาหลังจากนั้นแนะนำว่า ‘ความปรารถนา’ เป็นผู้รับผิดชอบระหว่างทางไปห้องน้ำชั้นใต้ดินเธอได้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งแสดงเพศสัมพันธ์กับผู้ชายคนหนึ่งแม้ว่ามันจะมืดแต่เธอสามารถเห็นรอยสัก 3 ตัวบนข้อมือของผู้ชายและเล็บสีฟ้าของผู้หญิงคลิกที่นี่เพื่อดูin the cutหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ HD

Frannieอ่านบทกวีเป็นระยะๆเกี่ยวกับโปสเตอร์รถไฟใต้ดินที่ดูเหมือนจะมีชีวิตอยู่ในชีวิตของเธอเอง

หลายวันต่อมานักสืบจิโอวานนี่มัลลีคำถามFrannieในขณะที่เขาสืบสวนคดีฆาตกรรมที่น่าสยดสยองของหญิงสาวที่มีแขนขาที่ถูกตัดถูกพบในสวนของFrannieFrannieรู้สึกตื่นเต้นและหวาดกลัวจากความก้าวร้าวทางเพศของนักสืบแม้ในขณะที่เธอเริ่มไม่แยแสกับทัศนคติของผู้หญิงและพฤติกรรมดิบของผู้ชายคนอื่นๆรวมถึง Richard Rodriguez ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของนักสืบ .Frannieตั้งคำถามกับ Malloy เกี่ยวกับรอยสัก 3 แห่งของเขาซึ่งเขาบอกว่าระบุว่าเขาเป็นสมาชิกของสโมสรลับในขณะที่เดินกลับบ้านจากบาร์เธอถูกทำร้ายโดยคนแปลกหน้าสวมหน้ากากเธอโทรศัพท์ Malloy และทั้งสองมีเพศสัมพันธ์ที่หลงใหลเธอตระหนักว่าเสน่ห์หายไปจากสร้อยข้อมือของเธอ

ในวันถัดไปFrannieอธิบายถึงการเผชิญหน้าทางเพศให้กับพอลลีนน้องสาวครึ่งน้องสาวของเธอซึ่งอาศัยอยู่เหนือสโมสรแถบหลังจากที่ Malloy บอกFrannieว่าเธอและเหยื่อฆาตกรรมอยู่ในบาร์เดียวกันในคืนที่เกิดการฆาตกรรมเธอเริ่มสงสัยว่า Malloy อาจเป็นฆาตกรพบเหยื่อรายที่สองในเครื่องซักผ้าที่โรงเรียนซักรีดFrannieมากับ Malloy ไปยังจุดที่เงียบสงบตามแม่น้ำที่ซึ่งเขาสอนให้เธอใช้ปืนในขณะเดียวกันคอร์เนเลียสได้ถูกนำตัวไปสอบถามตำรวจเกี่ยวกับความสงสัยในคดีฆาตกรรมเพราะกระดาษคำของเขาเกี่ยวกับจอห์นเวย์นGacyนั้นแสดงให้เห็นด้วยเลือด

Frannieเผชิญหน้ากับอดีตแฟนสาวของเธอจอห์นซึ่งบอกเธอว่าเขามีการโจมตีเสียขวัญเธอไปที่อพาร์ทเมนต์ของพอลลีนซึ่งเธอพบว่าปลดล็อคและอยู่ในความระส่ำระสายในห้องน้ำเธอพบหัวที่ถูกตัดของพอลลีนในถุงพลาสติกหลังจากถูกสอบสวนโดย Malloy Frannieเมาในอพาร์ตเมนต์ของเธอคอร์เนเลียสมาถึงและพยายามข่มขืนเธอแต่ถูกขัดจังหวะโดยนักสืบ Rodriguez ต่อมา Malloy เปิดเผยว่า ‘ลายเซ็น’ ของนักฆ่ากำลังทิ้งแหวนไว้ที่นิ้วของเหยื่อของเขาFrannieใส่กุญแจมือให้เขาไปที่ท่อและพวกเขามีเพศสัมพันธ์หลังจากค้นพบว่า Malloy มีเสน่ห์ที่หายไปและกุญแจสู่อพาร์ตเมนต์ของพอลลีนเธอเผชิญหน้ากับเขาเกี่ยวกับรอยสักของเขาและแนะนำว่าเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องเธอใช้แจ็คเก็ตและปืนของ Malloy ทิ้งไว้เขาใส่กุญแจมือและพบกับ Rodriguez ด้านนอกเขาชักชวนให้เธอเข้าไปในรถตำรวจที่ไม่มีเครื่องหมาย

 

Rodriguez ขับรถFrannieไปยังประภาคารสีแดงเล็กๆใต้สะพานจอร์จวอชิงตันเธอบอกเขาว่ามันทำให้เธอนึกถึงหนังสือที่เธอสอนไปยังประภาคารFrannieสังเกตว่า Rodriguez มีรอยสักเหมือนกับ Malloy Rodriguez นำเสนอแหวนในตอนท้ายของมีดและขอให้Frannieแต่งงานกับเขาเมื่อตระหนักว่า Rodriguez เป็นนักฆ่าFrannieยิงเขาด้วยปืนของ Malloy เขาพยายามบีบคอเธอแต่เธอยิงปืนอีกครั้งฆ่าเขาเลือดเธอเดินกลับไปที่อพาร์ทเมนต์ของเธอและนอนลงกับ Malloy ซึ่งยังคงถูกใส่กุญแจมือไปที่ท่อที่เธอทิ้งเขาไว้

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *